Cụ bà 89 tuổi ở thôn Phấn Thôn, xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân dùng tiền tiết kiệm ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 01/04/2020 11:15:55

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã xuất hiện lây nhiễm trong cộng đồng ở một số địa phương trong cả nước. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban TW MTTQ Việt Nam về "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch covid-19", Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Thọ Hải đã phát động Thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch covid-19.
IMG-7500.JPG

Sáng ngày 31/3/2020 cụ Hoàng Thị Khuể (89 tuổi) thôn Phấn Thôn, xã Thọ Hải đã đến trụ sở làm việc xã Thọ Hải gặp gỡ các đồng chí lãnh đạo địa phương trao số tiền 950.000đ để ủng hộ công tác phòng, chống dịch covid-19 cho UB MTTQ xã Thọ Hải. Đây là số tiền cụ dành dụm từ tiền ăn con cháu biếu cụ. Hành động của cụ  mang ý nghĩa thiết thực là tấm gương sáng cần được biểu dương để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân đặc biệt thế hệ trẻ học tập noi theo tinh thần vì cộng đồng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Đ/c Lê Văn Sỹ - Chủ tịch MTTQ xã đã nhận số tiền ủng hộ của cụ trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cụ Hoàng Thị Khuể dù tuổi đã cao, sức yếu mà vẫn nghĩ đến cộng đồng xứng đáng là tấm gương để con cháu học tập noi gương. UB MTTQ xã Thọ Hải cũng gửi Thư kêu gọi tiếp tục tuyên truyền vận động toàn thể nhân dân trong xã tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch covid-19 để kịp thời thực hiện công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Hải Yến

Đăng lúc: 01/04/2020 11:15:55 (GMT+7)

IMG-7500.JPG

Hải Yến