Ngày 15/02/2022 14:36:30

Xã Thọ Hải tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Chiều ngày 14 tháng 02 năm 2022, xã Thọ Hải đã tổ chức buổi gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Tham dự có đồng chí  Hà Đức Hoà – Bí thư Đảng ủy; đ/c Bùi Hữu Quyết- Phó bí thư ĐU-CT.UBND xã cùng các đ/c trong BCH Đảng bộ xã; MTTQ, trưởng các ban nghành đoàn thể, bí thư chi bộ - trưởng thôn và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.
ảnh 3.jpg
                                 Đ/c Hà Đức Hoà- Bí thư Đảng uỷ đại diện lãnh đạo địa phương
                                            trao quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2022
Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2022 xã Thọ Hải có 7 thanh niên lên đường nhập ngũ đó là: Lê Văn Tùng (thôn Hải Thành); Lê Công Tuấn Anh (thôn Hải Thành); Nguyễn Ngọc Linh (thôn Hương 2), Đinh Văn Sơn (thôn Hương 1), Nguyễn Văn Tình (thôn Hải Mậu), Lê Xuân Sơn (thôn Hải Mậu), Lê Tuấn Anh (thôn Tân Thành).
ảnh 1.jpg
                   Đ/c Lê Văn Sỹ- Chủ tịch MTTQ đại diện các tổ chức đoàn thể xã trao quà
                                                  cho thanh niên nhập ngũ năm 2022
ảnh 2.jpg
                                       Đại diện thanh niên nhập ngũ năm 2022 phát biểu cảm tưởng

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương xã Thọ Hải và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đại diện lãnh đạo địa phương, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022, ngoài những phần quà được trao đối với những thanh niên vinh dự lên đường nhập ngũ năm 2022 được địa phương trao cho sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng trước khi giao quân ngày 15/02/2022 tại Trung tâm hội nghị huyện Thọ Xuân./.

Xã Thọ Hải tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 15/02/2022 14:36:30 (GMT+7)

ảnh 3.jpg
                                 Đ/c Hà Đức Hoà- Bí thư Đảng uỷ đại diện lãnh đạo địa phương