Lễ hội đền thờ Lê Hoàn - Những giá trị lịch sử còn mãi với thời gian

Lễ hội đền thờ Lê Hoàn làng Trung Lập, xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân là một trong những sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Thanh Hóa. Trải qua nhiều thế kỷ, lễ hội vẫn lưu giữ và tiếp tục phát huy những giá trị quý báu trong đời sống hôm nay.

Tin tức sự kiện

Lễ hội đền thờ Lê Hoàn - Những giá trị lịch sử còn mãi với...Lễ hội đền thờ Lê Hoàn - Những giá trị lịch sử còn mãi với thời gian
Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo...Thông báo v/v tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)
Danh sách tổ tư vấn điều trị F0 tại nhàDanh sách tổ tư vấn điều trị F0 tại nhà
Đi Nghĩa vụ Quân sự được những quyền lợi gì?Đi Nghĩa vụ Quân sự được những quyền lợi gì?
Trốn nghĩa vụ Quân sự có thể bị xử lý Hình sựTrốn nghĩa vụ Quân sự có thể bị xử lý Hình sự
Bảo hiểm xã hội tự nguyện - chỗ dựa vững chắc cho mỗi công...Bảo hiểm xã hội tự nguyện - chỗ dựa vững chắc cho mỗi công dân
CHUNG TAY GIỮ GÌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNGCHUNG TAY GIỮ GÌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG