Ngày 02/08/2022 00:00:00

xã Thọ Hải hưởng ứng Tết trồng xây

Sáng ngày 08/02/2022 (tức ngày mừng 8 tháng Giêng năm Nhâm Dần) hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại "Mùa xuân là tết trồng cây". Đảng uỷ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, cán bộ công chức, các đơn vị thôn đã tổ chức trồng cây tại Trường tiểu học xã Thọ Hải.
a1.jpg
Đ/c Hà Đức Hoà- Bí thư Đảng uỷ, đ/c Bùi Hữu Quyết -Phó Bí thư Đảng uỷ-CT.UBND xã trồng cây tại trường Tiểu học xã Thọ Hải
a2.jpg
Đ/c Mai Đình Cường- Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND xã, đ/c Lê Văn Sỹ-Chủ tịch MTTQ xã trồng cây tại trường Tiểu học Thọ Hải