Ngày 13/09/2019 11:38:28

Lê Khai giảng

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa chung không khí vui tươi, náo nức của ngày tựu trường trên khắp cả nước. Ngày 5/9/2019 3 cấp trường Mầm non, Tiểu học, THCS Thọ Hải long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đảng ủy
xã Thọ Hải đã phân công các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, trưởng các ban nghành đoàn thể về tham dự buổi lễ khai giảng tại 3 cấp trường trên địa bàn xã.

Trường Mầm non Thọ Hải năm học 2019-2020 có 265 cháu đăng ký chia làm 10 nhóm lớp. Tại buỗi lễ khai giảng diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục đắc sắc, sôi nổi của cô và trò trường Mầm non chào đón năm học mới. Về thành tích năm học 2018-2019 trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến do UBND huyện trao tặng, giải Nhì bé khỏe bé tài năng cấp huyện; 2 giáo viên giỏi cấp huyện: cô Trịnh Thị Hương, cô Đỗ Thị Tình; 3 chiến sỹ thi đua cấp huyện: cô Nguyễn Thị Thế-Hiệu trưởng nhà trường, cô Trịnh Thị Hương, cô Đỗ thị Tình.

Trường Tiểu học Thọ Hải năm học 2019-2020 có 486 học sinh trong đó có 112 học sinh lớp 1. Chương trình Lễ khai giảng diễn ra hoạt động chào đón học sinh lớp 1, tiếp đến là các tiết mục văn nghệ của thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Thọ Hải với các điệu nhảy, bài hát sôi động ý nghĩa chào đón sự kiện năm học mới với nhiều thành công. Đ/c vũ Trung Dũng-PCT UBND xã đã đọc thư của đ/c Tổng bí thư-Chủ tịch nước CHXHCNVN gửi thư nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020 trước toàn thể các đại biểu, thầy cô giáo, quý phụ huynh và học sinh nhà trường thể hiện sự quan tâm của đảng, nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục. Tại buổi lễ đã diễn ra hoạt động khen thưởng các danh hiệu: 2 cô giáo trường Tiểu học Thọ Hải vinh dự được nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua của UBND huyện trao tặng đó là cô: Đặng Thị Tâm-Hiệu trưởng nhà trường và cô Lê Thị Tình-GV . Cô Lê Thị Chân vinh dự được Liên đoàn LĐ Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp công đoàn. Sự cố gắng nỗ lực của cán bộ giáo viên nhà trường  đối với công tác dạy và học đã được ghi nhận với thành tích Tập thể lao động tiên tiến do UBND huyện trao tặng. Đây là những thành tích đáng ghi nhận của các thày cô giáo trường Tiểu học Thọ Hải đối với sự nghiệp giáo dục địa phương.

Tại buỗi lễ đại diện cho lãnh đạo địa phương đ/c Lê Viết Hùng-BT đảng ủy-CT.HĐND xã đã có đôi lời phát biểu ghi nhận những thành tích cán bộ giáo viên nhà trường trong năm học 2018-2019. Năm học 2019-2020 trường Tiểu học Thọ Hải sẽ gặp một số khó khăn trong việc sắp xếp cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học do khu nhà 2 tầng cũ phá đi xây mới lại ngôi trường khang trang, tiện nghi đáp ứng phục vụ các năm học tiếp theo được tốt hơn. Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn đặt lên hàng đầu quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ dạy và học tạo điều kiện tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh với hi vọng năm học mới thắng lợi mới thành tích của thầy và trò trường Tiểu học nói riêng và các cấp học nói chung sẽ gặt hái được nhiều thành công luôn nằm trong ccas trường top đầu của huyện.

Năm học 2019-2020 trường THCS Thọ Hải có 246 học sinh ở 4 khối học trong đó có 59 học sinh lớp 6. Tại buỗi lễ khai giảng trường THCS Thọ Hải diễn ra các tiết mục văn nghệ chào mừng sôi nổi vui tươi tạo không khí thi đua chào đón năm học mới với nhiều thành tích mới. UBND huyện cũng đã trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cho cô Đỗ Thị Hà- giáo viên trường THCS Thọ Hải.

Đảng ủy, chính quyền địa phương tin tưởng các thầy cô giáo trường MN, Tiểu học, THCS Thọ Hải sẽ tiếp tục cố gắng đóng góp vì sự nghiệp trồng người chăm lo dạy dỗ các thế hệ học sinh xã nhà giữ vững và phát huy những thành tích đạt được trong năm học mới 2019-2020 chúc cho thầy và trò các đơn vị trường trên địa bàn xã sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Đăng lúc: 13/09/2019 11:38:28 (GMT+7)

Lê Khai giảng

Đảng ủy