Ngày 24/04/2024 14:33:45

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM PHONG TRÀO THI ĐUA “CCB GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019-2024

Ngày 24 tháng 4 năm 2024, tại hội trường Trung tâm văn hóa xã Thọ Hải, Hội CCB xã Thọ Hải đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Đ/c Phạm Thanh Tùng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng; BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND; Chủ tịch UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Cán bộ Công chức xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn; Ban Chấp hành Hội CCB xã; chi hội trưởng, chi hội phó CCB của 6 chi hội và các đ/c cán bộ Hội, hội viên CCB, đã có thành tích xuất sắc, trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 những tấm gương tiêu biđại diện cho hơn 400 Hội viên CCB xã nhà.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Phạm Thanh Tùng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trao thưởng cho 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Hội nghị vinh dự được Đ/c Phạm Thanh Tùng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội CCB xã nhà trong 5 năm qua. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bổ sung thêm một số nội dung, phương hướng, nhiệm vụ trong phong trào thi đua của tổ chức Hội những năm tiếp theo.
              Hội nghị đã tiến hành bầu 03 đ/c (Đ/c Lê Văn Hoa, Đ/c Lê Xuân Duyên và Đ/c Lê Khả Thường) là 03 đại biểu đi dự hội nghị tổng kết phong trào thi đua của Hội CCB gương mẫu huyện. Hội nghị đã thông qua quyết định khen thưởng và trao thưởng cho 06 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Bế mạc hội nghị  Đ/c Lê Văn Hoa - Chủ tịch Hội CCB xã thay mặt  BCH Hội CCB xã kêu gọi Toàn thể cán bộ, hội viên CCB trong toàn xã, Phát huy kết quả, thành tích đã đạt được trong những năm qua. Tiếp tục phát huy, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”; Truyền thống của t chức Hội “Trung thành, đoàn kết gương mẫu, đổi mới”. Nêu cao tinh thần, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối, đổi mới của Đảng, tích cực tham gia xây dựng phong trào của Hội ngày càng vững mạnh toàn diện. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Góp phần tích cực cùng Đảng bộ và nhân dân trong toàn xã, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh mà nghị quyết của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, đã đề ra.

Đài truyền thanh xã Thọ Hải

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM PHONG TRÀO THI ĐUA “CCB GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019-2024

Đăng lúc: 24/04/2024 14:33:45 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại hội nghị