XÃ THỌ HẢI KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG VHVN-TDTT CHÀO MỪNG 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Ngày 11/08/2022 11:18:45

XÃ THỌ HẢI KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG VHVN-TDTT
CHÀO MỪNG 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9
          Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022), chiều 8/8/2022, xã Thọ Hải đã tổ chức khai mạc các hoạt động VHVN-TDTT năm 2022 tại sân vận động xã Thọ Hải.

ảnh cúp.jpg
 Tham dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UB MTTQ. Các tổ chức CT – XH, các đ/c cán bộ công chức UBND, đại diện các ngành đoàn thể. Các đ/c bí thư chi bộ, thôn trưởng - BGH các trường. Đại diện các Doanh nghiệp, Quỹ Tín dụng nhân dân- các cơ sở kinh doanh đóng trên địa bàn xã và hơn  300 VĐV đến từ 06 đơn vị thôn, 3 đơn vị trường, Quỹ Tín dụng nhân dân về tham dự giải.
ảnh trao hoa.jpg
          Thời gian qua, cùng với thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, xã Thọ Hải xác định phát triển phong trào thể dục thể thao là nhiệm vụ quan trọng nhằm bồi dưỡng, phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần. Đồng thời tạo sân chơi cho mọi tầng lớp nhân dân sau thời gian lao động,công tác, đặc biệt là định hướng cho các em Thanh, Thiếu niên, học sinh có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, bổ ích, đoàn kết; tạo cho các em bước vào năm học mới đầy tự tin; đây cũng là dịp để các kêu gọi nhân dân trong xã hăng hái tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ, luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh.
Tham dự giải thi đấu các môn thể thao lần này ở xã Thọ Hải có 6 đơn vị thôn, 3 đơn vị trường, Quỹ Tín dụng nhân dân xã và hơn 300 vận động viên, tranh tài ở 3 môn thể thao, với 5 nội dung thi đấu: bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền hơi, bóng bàn đôi nam, bóng bàn đơn nam và giao lưu văn hoá văn nghệ.
 ảnh các đoàn.jpg

Thông qua việc tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ-thể dục thể thao lần này nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của người dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên và Nhân dân địa phương có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở xã Thọ Hải lên một bước mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh.
     ảnh thi đấu.jpg

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu ở môn bóng đá nam thanh niên giữa thôn Hải Mậu và thôn Hương 2. Theo dự kiến, giải thi đấu các môn thể thao năm 2022 ở xã Thọ Hải sẽ kết thúc vào dịp kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 17 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc(19/8/2005 -19/8/2022).

Đài TT Thọ Hải

Đăng lúc: 11/08/2022 11:18:45 (GMT+7)

XÃ THỌ HẢI KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG VHVN-TDTT
CHÀO MỪNG 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH 2/9