70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại

Ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ vẫn còn nguyên giá trị đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại

Đăng lúc 2 tháng trước · 35 lượt xem

Bài tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về luật phòng chống ma túy

Trong những năm qua, mặc dù Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm nhưng tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội, ma túy vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, với tính chất ngày càng nghiêm trọng, gây nhức nhối cho xã hội và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình.

Đăng lúc 2 tháng trước · 41 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kỳ lúc nào. Mỗi ngày trôi qua có nhiều sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông. Đáng buồn hơn khi không ít những nạn nhân của tai nạn giao thông là học sinh, sinh viên.

Đăng lúc 2 tháng trước · 19 lượt xem

Phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè

Trong mùa hè, với thời tiết nóng và ẩm, thiếu nước sạch, trang thiết bị bảo quản không đầy đủ, không bảo đảm vệ sinh, nguyên liệu tươi sống không bảo đảm an toàn dẫn tới nguy cơ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm rất cao.

Đăng lúc 2 tháng trước · 21 lượt xem

Bài tuyên truyền "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024"

Vệ sinh an toàn thực phẩm là tất cả các điều kiện, các biện pháp cần thiết từ khâu sản xuất đến chế biến bảo quản, phân phối, vận chuyển cũng như sử dụng. Nhằm đảm bảo cho thực phẩm tươi sạch và an toàn không gây hại cho sức khỏe tính mạng người tiêu dùng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 19 lượt xem

Nâng cao tiêu chí xã an toàn thực phẩm

Xác định về đích xã an toàn thực phẩm (ATTP) là cả quá trình thực hiện nhiều khó khăn nhưng giữ vững các tiêu chí đó lại càng khó hơn, do vậy Thanh Hóa luôn chú trọng tăng cường công tác lãnh, chỉ đạo về bảo đảm vệ sinh ATTP và đã huy động được sự tham gia của cả hệ thống chính trị từ tuyến tỉnh đến tuyến xã, tạo được sự chuyển biến rõ rệt, đạt được những thành tích quan trọng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 19 lượt xem

Bài tuyên truyền về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong mùa gặt

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong mùa gặt, UBND xã tuyên truyền một số quy định tới toàn thể cán bộ và Đảng viên và nhân dân thực hiện các nội dung sau:

Đăng lúc 2 tháng trước · 32 lượt xem

Bài tuyên truyền: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa nắng nóng

Mùa hè, thời tiết nóng và ẩm làm gia tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường, ô nhiễm do rác thải, nước thải và sự phát triển mạnh của côn trùng truyền bệnh, ruồi nhặng, chuột... là vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe đối với một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng thói quen sử dụng thức ăn đường phố, thực phẩm chín ở những cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố do ô nhiễm thực phẩm, thức ăn chín. Bên cạnh đó, hành vi không bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm đang trở thành nguy cơ cao gây ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm cho cộng đồng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 20 lượt xem

Bài tuyên truyền về Phòng chống đuối nước trong mủa hè

Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng và thiệt hại lớn đến tài sản. Đuối nước đã và đang trở thành vấn đề nóng bỏng được dư luận quan tâm. Nhất là vào dịp hè, các cháu học sinh được nghỉ học do chủ quan không nghĩ tới hậu quả gây nên những tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra cho bản thân gia đình và xã hội.

Đăng lúc 2 tháng trước · 24 lượt xem

HỘI NGHỊ GIAO BAN CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NHẤT HĐND XÃ, THỊ TRẤN, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Đăng lúc 2 năm trước · 2004 lượt xem