Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Bài tuyên truyền về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong mùa gặt

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong mùa gặt, UBND xã tuyên truyền một số quy định tới toàn thể cán bộ và Đảng viên và nhân dân thực hiện các nội dung sau:

Bài tuyên truyền về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong mùa gặt

Đăng lúc 3 ngày trước · 7 lượt xem

Bài tuyên truyền: Đảm bảo an toàn thực phẩm mùa nắng nóng

Mùa hè, thời tiết nóng và ẩm làm gia tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường, ô nhiễm do rác thải, nước thải và sự phát triển mạnh của côn trùng truyền bệnh, ruồi nhặng, chuột... là vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe đối với một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng thói quen sử dụng thức ăn đường phố, thực phẩm chín ở những cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố do ô nhiễm thực phẩm, thức ăn chín. Bên cạnh đó, hành vi không bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm đang trở thành nguy cơ cao gây ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm cho cộng đồng.

Đăng lúc 3 ngày trước · 4 lượt xem

Bài tuyên truyền về Phòng chống đuối nước trong mủa hè

Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng và thiệt hại lớn đến tài sản. Đuối nước đã và đang trở thành vấn đề nóng bỏng được dư luận quan tâm. Nhất là vào dịp hè, các cháu học sinh được nghỉ học do chủ quan không nghĩ tới hậu quả gây nên những tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra cho bản thân gia đình và xã hội.

Đăng lúc 3 ngày trước · 4 lượt xem

HỘI NGHỊ GIAO BAN CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NHẤT HĐND XÃ, THỊ TRẤN, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Đăng lúc 2 năm trước · 1992 lượt xem

Địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về giải quyết TTHC