Đảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm: Đường còn dài!: - Giải pháp cho chất lượng

Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) luôn là vấn đề "nóng" diễn ra hàng ngày, hàng giờ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Thời gian qua, Thanh Hóa đã có nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền, kiểm tra, giám sát bảo đảm ATTP. Tuy nhiên, để đạt mục tiêu cao hơn trong công tác này yêu cầu đặt ra cả trước mắt và lâu dài là phải nâng cao hơn nữa năng lực quản lý Nhà nước, kiểm soát chặt chẽ ATTP.

Đảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm: Đường còn dài!: - Giải pháp cho chất lượng

Đăng lúc 2 tháng trước · 17 lượt xem

MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ THỌ HẢI RA MẮT MÔ HÌNH KHU DÂN CƯ “ SÁNG, XANH, SẠCH, ĐẸP, AN TOÀN”

Đăng lúc 2 năm trước · 1859 lượt xem