Giới thiệu nền tảng, giải pháp chuyển đổi số trên chuyên mục "Mỗi tuần một nền tảng"

Ngày 12/07/2024 10:52:56

Thực hiện Công văn số 1589/STTT&TT-CNTT ngày 04/7/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc giới thiệu nền tảng, giải pháp chuyển đổi số trên chuyên mục "Mỗi tuần một nền tảng". Nhằm tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, để tiếp tục thực hiện có hiệu quả "Chương trình thúc đẩy phát triển và sử dụng các nền tảng số quốc gia phục vụ chuyển đổi số, phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số" trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; Sở Thông tin và Truyền thông lập chuyên mục "Mỗi tuần một nền tảng" trên Chuyên trang chuyển đổi số của tỉnh, tại địa chỉ: (https://chuyendoiso.thanhhoa.gov.vn). Chuyên mục sẽ đăng tải thông tin về các nền tảng chuyển đổi số quốc gia, cũng như các nền tảng được cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh phát triển nhằm giới thiệu, thúc đẩy sử dụng các nền tảng số phục vụ quá trình chuyển đổi số, phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số tại các địa phương, đơn vị trong tỉnh.

Đăng lúc: 12/07/2024 10:52:56 (GMT+7)